CHƠI THỬ
ĐĂNG KÝ

Vị trí hiện tại » Trang chủ » Tin tức cá cược » Nạn nhân gốc Việt chết trong vụ xả súng ở thành phố Las Vegas hôm 10/1.

Nạn nhân gốc Việt chết trong vụ xả súng ở thành phố Las Vegas hôm 10/1.

Bà Michelle Võ 32 tuổi, một cư dân thành phố Los Angeles là một trong 59 nạn nhân vụ xả súng tại lễ hội âm nhạc sòng bạc Mandalay Las Vegas vào tối ngày 1/10.
Theo trang Columbus Dispatch, ông Kody Robertson có quen với Michelle và đã cùng bà dự buổi ca nhạc vào đêm Chủ Nhật định mệnh.
Ông nói khi tiếng súng nổ ông ngã lên người Michelle, trong khi bà quỵ xuống vì đã trúng thương.Ông Kody và nhiều người khác đưa Michelle ra khỏi địa điểm hỗn loan và thực hiện hô hấp nhân tạo CPR. Sau đó đưa bà lên xe chở đến bệnh viện, nhưng sau đó Michelle không qua khỏi. Bà là một trong số ít nhất 59 người chết trong vụ xả súng nghiêm trọng nhất trong lịch sử cận đại của Hoa Kỳ.
Michelle Võ là người Mỹ gốc Việt sống ở San Jose nói tiếng Việt thông thạo. Bạn bè của Michelle cho hay, cô là nhân viên của công ty bảo hiểm NYLife Securities.
Michelle là người rất vui vẻ tốt bụng. Cứ 2 tuần một lần, em lại đi hiến máu. Mọi việc em làm đều làm với 150% nỗ lực...Bất cứ ai gặp em đều chỉ nói những điều tốt đẹp về em, Hawkins, 40 tuổi cho biết. Theo Hawkins, em gái cô đi tới lễ hội âm nhạc cùng một người bạn gái song hai người lại tách ra khi Võ làm quen với Kody Robertson, một cư dân Ohio người đã cố gắng bảo vệ Michelle khi súng nổ.

Nguồn: Sưu tầm