CHƠI THỬ
ĐĂNG KÝ

Vị trí hiện tại » Trang chủ » Tin tức cá cược » Xả súng tại khách sạn sòng bạc Mandalay Bay thuộc Las Vegas Mỹ, số người chết gia tăng quá 50 người.

Xả súng tại khách sạn sòng bạc Mandalay Bay thuộc Las Vegas Mỹ, số người chết gia tăng quá 50 người.

Một tay súng tên Stephen Paddock đã nổ súng vào một lễ hội âm nhạc tại một khách sạn sòng bạc ở Las Vegas hôm Chủ nhật, giết chết ít nhất 50 người và làm bị thương hơn 100 người khác trước khi nghi phạm bị cảnh sát bắn hạ.

Đêm 1/10/2017 (giờ Mỹ), cảnh sát thành phố Las Vegas thuộc bang Nevada (Mỹ) cho biết một vụ xả súng đã xảy ra ở Khách sạn và Sòng bạc Mandalay Bay, nơi diễn ra lễ hội âm nhạc đồng quê Route 91 Harvest.

Reuters dẫn lời cảnh sát trưởng Joseph Lombardo, thuộc Sở cảnh sát Las Vegas, cho biết trong cuộc họp báo rằng nghi phạm là một người đàn ông địa phương hành động đơn độc. Nhưng nhà chức trách đang tìm kiếm một phụ nữ châu Á tên Narilou Danely mà cảnh sát mô tả là tòng phạm với nghi can, theo New York Times.

Vụ xả súng xảy ra gần khách sạn sòng bạc Mandalay Bay, vào khoảng 10:45 tối Chủ nhật, đêm cuối cùng của một lễ hội âm nhạc kéo dài 3 ngày với hàng ngàn người tham dự. Vé xem sự kiện này đã bán sạch từ trước vì có sự hiện diện của nhiều ngôi sao hàng đầu như Eric Church, Sam Hunt và Jason Aldean.

Phía cảnh sát cho biết đã xác định được nghi can vụ xả súng tên Stephen Paddock. Cảnh sát tin rằng Paddock là kẻ tấn công đơn độc. Loại súng được sử dụng là súng máy tự động, được Paddock xả xuống theo kiểu các tay súng bắn tỉa từ trên khách sạn sòng bạc 32 tầng Mandalay Bay xuống. Số người thiệt mạng đến lúc này là hơn 50 người, hơn 200 người khác bị thương, khả năng con số thương vong có lẽ sẽ tiếp tục tăng lên. Truyền thông Mỹ nói đây là vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử hiện đại nước Mỹ.

Nguồn: Sưu Tầm